Ngôi nhà bên hồ - Định Công

Nội thất Kego … cám ơn anh Thắng – chủ nhân ngôi nhà bên hồ – Định Công đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm nội thất & dịch vụ thiết kế – thi công của chúng tôi.

Kego … thổi làn gió tươi mát vào ngôi nhà bên hồ tại Định Công với phong cách thiết kế “Mộc”: đơn giản và gần gũi với thiên nhiên. Công trình gồm 3 tầng, với diện tích mặt sàn gần 100m2 lấy tone nâu sáng làm chủ đạo.

Tại dự án này, gia chủ là người giản dị, phóng khoáng và yêu thiên nhiên nên Kego đưa ra giải pháp cây xanh vào cảm giác về chất liệu như gạch, gỗ, đá, để tạo sự thân thiện và gần gũi với tự nhiên. Cây xanh được chọn lựa là loại dễ sống trong không gian hẹp, một số mảng tường không được xử lý như thông thường mà để thô và sơn trằng. Ngoài ra, một điểm nhấn khác là cầu thang với thiết kế khá đơn giản và thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Thiết kế vô cùng thông minh khi để một khoảng không gian vừa đủ cho giếng trời để ngôi nhà thông thoáng và tận dụng được ánh sáng ban ngày.

Xét về tổng thể, Ngôi nhà bên hồ – Định Công vừa mang hơi hướng hiện đại vừa giữ lại nét cổ xưa trong Kiến trúc Việt xưa.

Share

Other Projects

essay writing services http://writemypaper4me.org