Bếp thông minh KEGO

Phòng bếp không chỉ là phòng bếp.

Ngày nay, Phòng Bếp vẫn là nơi nấu ăn nhưng không chỉ để nấu ăn. Bếp ăn hiện đại thậm chí còn là không gian sống và sinh hoạt của toàn thể gia đình. Đó là một căn phòng đủ rộng, tiện nghi và được sắp xếp một cách cẩn thận và khéo léo, thiết kế thông thường gồm chỗ nấu ăn có diện tích hợp lý, bàn ăn với khoảng 4-6 chỗ và thậm chí còn có một không gian nhất định để thư giãn và làm việc. Vậy nên, trong một thiết kế nội thất, phòng bếp và phòng khách còn được bố trí thông nhau để không gian bếp không còn bó hẹp với vai trò chỉ để nấu nướng như người Việt xưa.

Bếp thông minh KEGO

Xem thêm
Thu gọn

Lợi ích của nhà thông minh

Giám sát ngôi nhà từ xa, xử lý kịp thời khi có sự cố
Với các giải pháp nhà thông minh đã được thiết lập, ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể được giám sát và kiểm soát 24/24 bằng một thiết bị cầm tay ngay cả khi bạn không ở trong chính “ngôi nhà thông minh” của mình. Giờ đây tất cả việc bạn cần làm để bật tắt các thiết bị điện từ chiếu sáng đến thông gió, an ninh giám sát là một cái chạm nhẹ đầu ngón tay vào bảng điện tử hoặc điện thoại thông minh. Nhà bạn sẽ được có thêm một biện pháp bảo đảm an toàn thông qua hệ thống an ninh giám sát . Không chỉ tiết kiệm tiền điện cho bạn thông qua việc tự động tắt khi không có người, các giải pháp nhà thông minh còn có thể tự động bắt tắt đèn theo chu kỳ để đánh lừa kẻ xấu tưởng bạn vẫn có nhà. Điều này làm tăng thêm độ an toàn và an ninh cho nhà bạn.

Điểm đặc biệt là “nhà thông minh” còn giúp bạn phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố ngoài ý muốn. Chẳng hạn như vỡ đường ống nước làm nước tràn qua sàn nhà, hệ thống sẽ tự động báo về cho bạn thông tin và bạn có thể kiểm tra qua hệ thống camera giám sát để kiểm tra tính xác thực và nhanh chóng giải quyết tình huống qua các chương trình đã được thiết lập sẵn.
Gia tăng sự an toàn
Nếu bạn luôn lo lắng cho sự an toàn của ngôi nhà bạn đang ở hay sự an toàn của chính các thành viên trong gia đinhg thì giải pháp nhà thông minh với hệ thống an ninh giám sát gồm các camera được đặt ở các vị trí khác nhau và chế độ chống đột nhập được vận hành. sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn xóa tan sự bất an đó. Trong trường hợp này, nhà thông minh giúp bạn gia tăng sự quan sát, ghi lại các hoạt động của ngôi nhà mà bạn bỏ lỡ cũng như ghi nhân và cảnh báo các trường hợp đột nhập bất hợp pháp. Lợi ích này thực sự là điểm mạnh nổi bật của nhà thông minh với các gia đình có trẻ nhỏ hay người già, những người mà bình thường đáng lẽ bạn phải dành rất nhiều thời gian để quan tâm lo lắng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành
Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay người ta bận rộn hơn thời trước đây. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ liên tục chạy từ nơi này sang nơi khác, làm mọi việc để hoàn thành “danh mục công việc ” (to do list) đầy ắp. Với hệ thống nhà thông minh, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng việc chạy về nhà và mở cửa cho bọn trẻ đi học về hay phải tạt ngang nhà để điều chỉnh các vật dụng gia đình. Nói đơn giản thì là bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được các khoảng thời gian quý báu và dành hiệu năng tốt hơn cho công việc.
Và cũng vì lý do như vậy, các giải pháp nhà thông minh giúp bạn tiết kiệm tiền. Lợi ích hệ thống lớn nhất mà bạn có thể thấy đó là ở hóa đơn dịch vụ hàng tháng. Bạn sẽ không còn phải trả tiền cho các thiết bị điện vẫn hoạt động khi không có người. Bạn cũng sẽ tiết kiệm hóa đơn tiền gas, nước, vì bạn sẽ không cần phải ghé về nhà và bật hay tắt thứ gì nữa. Điều này chắc chắn là hữu ích. Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được mọi thứ để chắc chắn chi phí được giảm mà không cần phải dùng thêm các cố gắng khác.

Chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các thành viên
Khởi nguồn là gia tăng sự tiện nghi trong cuộc sống bằng việc giảm tải các thao tác, giờ đây nhà thông minh còn cung cấp giải pháp giúp bạn sống khỏe mạnh hơn bằng các thiết bị kiểm soát thông số về môi trường sống gồm: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, … Điều này nghĩa là chỉ cần một trong các yếu tố trên trong ngôi nhà của bạn tăng hay giảm bất hợp lý, lập tức sẽ có sự điều chỉnh nhằm lấy lại sự cân bằng.

Thấu hiểu gia đình bạn như một “quản gia thông minh”

Lợi ích này quả là đáng ngạc nhiên vì các giải pháp thông minh giờ đây đã cho bạn cảm giác giống như luôn có ai đó quan tâm và chăm sóc cho mình. Một ví dụ thực tế thế này, bạn cài đặt chế độ “đi ngủ” gồm điều hòa để chế độ 27’C, đèn tắt và cửa tự động đóng,.. và vận hành chúng khi bạn chuẩn bị ngủ. Tuy nhiên, bạn lại thường có thói quen tăng nhiệt độ lên vài độ sau 2 tiếng. Bạn có tưởng tượng được không, ngôi nhà của bạn cũng sẽ ghi lại những thói quen ấy và giúp bạn tự động tăng nhiệt theo đúng thói quen của bạn. Hơn thế, trong một vài trường hợp, nhà thông mình còn giúp bạn tránh được một số cuộc gặp không cần thiết khi bạn đang tập trung vào công việc của mình tại nhà.

Vậy nên, với khoản chi phí chi trả nhất định, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một giải pháp nhà thông minh sao cho phù hợp với với mái ấm của mình để có thể có được lợi ích và sự hài long như mong muốn.

Xem thêm
Thu gọn
Public story page traffic stats all publishes https://www.trymobilespy.com/ stories are available for anyone to see
essay writing services http://writemypaper4me.org